Son Ecole Delight có gì đặc biệt mà được các chị em săn đón

Không phụ lòng mong mỏi của phải đẹp, mùa đông năm nay hãng Ecole đã cho ra mắt những màu son mới đánh gục phái đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.Son Ecole Delight có gì đặc biệt mà được các chị em săn đón

Vẫn với thiết kế vuông sang chảnh Son thỏi lì Ecole delight lipstick 2019 Ver2 3.5g nhưng màu vỏ được thay đổi chút xíu. Thay vì màu vàng ánh kim trơn, bản năm nay được thay thế bằng vân đá vàng nhám lạ mắt. Thỏi son chắc chắn, cầm vừa tay khi dùng. Chữ Ecole được in đen nổi bật trên nền vàng rất thu hút.

Nâng cấp bảng màu, chiều lòng các quý cô trẻ tuổi

Nếu son Ecole Delight Lipstick ban đầu chỉ bao gồm 5 màu cơ bản: hồng cam san hô, cam đất, hồng đỏ, đỏ thuần, đỏ đất thì chiến binh version 2 của nhãn hiệu này đã được bổ sung thêm 3 màu mới: cam cháy (bonita), đỏ cam (chaui), đỏ đậm (celina).

Giới mộ điệu tin rằng, Ecole hẳn đang muốn mở rộng phân khúc ra chinh phục các khách hàng trẻ tuổi hơn, những quý cô không tiếc tiền mua son để tô đậm vẻ đẹp của mình.

Dễ nhận thấy ở Ecole version 2 là các nhóm màu cơ bản vẫn được giữ nguyên. Màu son của hãng phù hợp với nhiều loại da mặt, thời thượng và không kén da.

Chỉnh lại chất son, tăng độ bám và mướt môi hơn

Rút kinh nghiệm từ sản phẩm “tiền nhiệm”, chiến binh đời 2 Ecole Delight Lipstick 2019 version 2 được cải tiến để bớt khô, tệp môi hơn và rất mướt môi.

Cải tiến này chẳng khác gì “hổ mọc thêm cánh”, bởi lẽ Ecole phiên bản cũ đã là loại son nổi tiếng vì chất son mịn đặc trưng, màu lên môi sẽ apply chuẩn mà không cần đánh nhiều lớp, tạo nên lớp son mỏng nhẹ và có độ bám màu bền lâu.

Được ví như bản dupe của dòng son lì 3CE, chất son của Ecole nổi bật vì không gây khô môi, lại bám màu và bền màu cực tốt.

Thay áo mới, phủ sắc vàng sang chảnh

Nếu như thử nghiệm vỏ vàng trong phiên bản 1 khiến chị em yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên vì vẻ sang chảnh, thì đến phiên bản 2 lần này, các “chị em” trong phiên bản version 2 đều được phủ vàng toàn bộ.

Đó cũng chính là một trong những yếu tố khiến Ecole Delight Lipstick phiên bản mới ăn đứt các sản phẩm son lì khác trong phân khúc bình dân, vì thiết kế đẹp, sang chảnh cùng sắc vàng đặc biệt ấn tượng.

Theo đánh giá của hội chị em, Ecole Delight Lipstick 2019 version 2 hứa hẹn sớm trở thành chiến binh son lì đáng gờm trong phân khúc bình dân. Để xem với sản phẩm này, bạn có thể đẹp lên thế nào nhé!

Tham khảo Coco Shop để đặt hàng

>>> Xem thêm :

https://giadinh360.com/son-duong-moi-dhc-duong-moi-hong-hao/
https://dinhduongaz.com/son-duong-moi-dhc-cam-tri-tham-moi/
Son Ecole Delight có gì đặc biệt mà được các chị em săn đón
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *