Gợi ý quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

Để xây dựng lên một mái ấm, chỉ với tình yêu thương thôi là chưa đủ, cần có cả sự hy sinh, nhường nhịn và để đi cùng nhau một quãng đường dài, cùng nhìn những đứa con mỗi ngày khôn lớn thì phải cần biết bao sự cố gắng. Ngày đánh dấu cho sự khởi đầu lớn lao đó ý nghĩa biết bao, bạn hẳn cũng rất bối rối trước món quà kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ đúng không, mình có một vài gợi ý nho nhỏ đây.

1.Một bộ ảnh gia đình

Con đường bố mẹ chúng ta bước bên nhau không chỉ là vài năm ngắn ngủi, nó là cả quãng đường dài vài chục năm, mà vài chục năm trước còn quá khó khăn, chụp được một tấm ảnh cưới là rất hiếm rồi. Cùng chụp một bộ ảnh mới có cả gia đình hay một bộ ảnh cưới mới tinh cho bố mẹ chẳng hạn.

Chụp lại một bộ ảnh cưới mới cho bố mẹ

Chụp một bộ ảnh gia đình đánh dấu, lưu lại kỷ niệm của một quãng thời gian tuyệt với thì sao nhỉ, rất đáng để suy nghĩ đúng không? Nếu có những tấm ảnh cũ thì sao không làm một bộ ảnh ngày xưa, bây giờ, hẳn bạn sẽ giật mình vì chính bản thân mình đã thay đổi quá nhiều, những nếp nhăn trên mắt mẹ đã nhiều hơn, cái nhăn trán của bố lại như chưa bao giờ giãn ra. Và gia đình dù thay đổi thế nào thì vẫn mãi bên nhau như vậy.

2. Một chuyến du lịch

Có thể là một chuyến du lịch dành riêng cho bố mẹ đến một nơi mà hai người vẫn từng ước ao nhưng vì cuộc sống, sự hy sinh mà dần quên mất ước mơ của bản thân, quên mất vùng đất mình đã từng rất mong muốn đắt chân đến một lần trong đời

Cả gia đình cùng đi du lịch

Hoặc sẽ là một chuyến đi gia đình tại một vùng biển, cả gia đình sẽ bên nhau nướng đồ ăn, thả mình vào dòng nước mát, tạm quên đi những vất vả, những thứ làm ta mệt mỏi. Tất cả chỉ còn lại là gia đình quây quần.

3.Món quà kỷ niệm ngày cưới giản dị

Bạn cũng không cần phải nghĩ cao xa quá đâu, bố mẹ chúng ta cố gắng tất cả chỉ là vì gia đình, để những đứa con có một mái ấm hoàn thiện nhất. Tưởng chừng đơn giản vậy mà bố mẹ đa dành bao nhiêu tâm sức. Hẳn bố mẹ cũng chẳng muốn gì đó cao xa hơn là một bữa ăn đầy đủ con cháu hòa thuận.

Bữa cơm gia đình quây quần

Cả gia đình bên nhau, ăn những món ăn tự làm, cùng cười nói, kể những chuyện đã qua, trao bố mẹ những lời chúc sức khỏe. chỉ đơn giản vậy thôi cũng đủ làm ngày cưới, ngày đáng dấu một chương mới đẹp đẽ và cao cả trong cuộc đời bố mẹ thêm ý nghĩa rồi.

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta như bị cuốn đi rời xa gia đình, thỉnh thoảng giật mình nhớ ra có khi là cả tuần rồi không ăn được với bố mẹ bữa cơm chung. Nhưng trong chúng ta đều biết rằng gia đình quan trọng nhường nào, hãy tranh thủ thời gian để yêu thương chăm sóc cho cha mẹ nhiều hơn. Trên đây là một số gợi ý của mình về món quà kỷ niệm ngày cưới tặng bố mẹ, không nhất thiết phải đắt tiền, không nhất thiết phải như người này hay người kia, chỉ cần là từ tấm lòng của bạn, những giá trị tinh thần đáng quý hơn bất kỳ điều gì.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Gợi ý quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *