Những điều không nên khi đặt tủ giày, dép theo phong thủy

Những điều không nên khi đặt tủ giày, dép theo phong thủy.Ngày nay, phong thủy luôn là yếu tố thu hút nhiều người quan tâm, nhất là trong việc xây nhà, bày trí nội thất người ta đều tin vào phong thủy. Trong số các đồ nội thất gia đình, vị trí đặt để tủ giày, dép rất quan trọng, ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Dưới đây là những điều không nên khi đặt tủ giày, dép theo phong thủy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tránh những điều không nên các bạn nhé!

Không nên đặt tủ giày, dép ở vị trí trong phòng ngủ

Nhiều chị em phụ nữ có sở thích đặt tủ giày dép trong phòng ngủ, kế bên tủ quần áo của mình. Tuy nhiên chúng ta không hề biết rằng đây chính là một trong những vị trí xấu không nên đặt tủ giày, dép. Bởi hàng ngày chúng ta mang giày, dép ra bên ngoài, những luồng khí xấu sẽ bám vào giày, dép, tất nhiên khi chúng ta mang vào phòng luồng khí này cũng bám theo. Chưa kể đến việc mùi từ giày, dép sẽ ảnh hưởng đến bầu không khí căn phòng, với vị trí này vô tình các bạn cản trở tài lộc và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Những điều không nên khi đặt tủ giày, dép theo phong thủy

Không nên đặt tủ giày, dép ở vị trí đối diện cửa ra vào

Thông thường tủ giày, dép được đặt ở vị trí đối diện cửa ra vào tạo sự tiện lợi khi bước vào ngôi nhà. Song, tủ giầy là nơi chứa nhiều bụi bẩn bám trên giày, dép, mùi khó chịu, khi đặt tủ đối diện cửa ra vào là trực tiếp mang bùi bẩn, tà khí vào nhà, gây cản trở sinh khí, tài khí cho gia chủ.

Thế nên, vị trí tốt nhất để đặt tủ giày, dép chính là phía bên phải của cửa ra vào. Cách này giúp hóa giải đi những luồng khí xấu, thu hút năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Không nên chọn màu sắc tủ giày quá nổi bật

Không ít người yêu thích những gam màu nổi bật nên khi chọn màu sắc cho tủ giày cũng chọn theo gam màu mình yêu thích. Theo phong thủy, tủ giày, dép có màu sắc sặc sỡ, quá nổi bật sẽ hút sát khí, nhất là khi bạn đặt tủ ở vị trí trước cửa nhà. Thay vào đó, những gam màu trầm tính như nâu, đen là những gam màu thích hợp với tủ giày, dép của gia đình. Ngoài ra, việc lựa chọn tủ giày, dép  có màu sắc quá nổi bật sẽ gây mất hài hòa, lạc quẻ so với những gam màu còn lại của đồ nội thất khác trong ngôi nhà.

Những điều không nên khi đặt tủ giày, dép theo phong thủy

Lựa chọn vị trí đặt tủ giày, dép hợp phong thủy cũng là cách thu hút tài lộc về cho gia chủ. Để được tư vấn cụ thể về vị trí đặt tủ, lựa chọn tủ giày các bạn có thể tìm đến nội thất Đăng Khoa chúng tôi hoặc truy cập: noithatdangkhoa.com. Nội thất Đăng Khoa hân hạnh được hỗ trợ và phục vụ quý khách!

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Cao đẳng Dược – Tiền đề để bắt đầu chinh phục ước mơ

Lý Do Nên Tìm Hiểu Cách Chăm Sóc Hoa Đào Ngày Tết

 

 

Những điều không nên khi đặt tủ giày, dép theo phong thủy
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *