Chó Phú Quốc lai chó ta có đẹp không

Chó Phú Quốc được mệnh danh là Quốc khuyển của Việt Nam. Hiện nay chúng đang là đối tượng được nhiều gia đình lựa chọn. Rất nhiều khách hàng thường tò mò không biết chó Phú Quốc lai chó ta đẹp không? Để tìm ra đáp án, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chó Phú Quốc lai chó ta đẹp không?

Chính vì đặc tính quý hiếm của chó Phú Quốc mà con người đã tìm cách lai tạo chúng với các giống khác nhau. Tuy nhiên đối tượng được lai với chó Phú Quốc nhiều nhất đó là chó ta. Nhiều người khi có ý định phối giống thú cưng thường thắc mắc chó Phú Quốc lai chó ta đẹp không.

Qua nhiều trường hợp thực tế thì chó Phú Quốc lai chó ta không được đẹp như mong muốn của mọi người. Những chú chó đời sau vẫn mang trong mình những đặc điểm của chó Phú Quốc tuy nhiên không rõ rệt. Do đó giống chó  này không được các tín đồ  chó cảnh đánh giá cao. Mức giá của chó Phú Quốc lai chó ta trên thị trường cũng rất thấp, chỉ ở mức vài trăm nghìn/con.

Đối với những chú chó lai may mắn kế thừa xoáy lông, màu vện hay 4 chân vịt sẽ có giá đắt hơn. Tuy nhiên mức giá này cũng không thể nào so được với chó Phú Quốc thuần chủng ban đầu.

Một số giống chó Phú Quốc lai

Chúng ta vừa tìm hiểu chó Phú Quốc lai chó ta đẹp không. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một số giống chó lai tạo khác:

Chó Phú Quốc lai chó Husky

Mục đích của việc phối giống chó Phú Quốc và Husky là để  lai tạo ra giống mới có sức đề kháng và thích nghi tốt hơn. Giống chó đời sau không có thân hình to lớn như Husky. Đa phần chúng giống hơn với chó Phú Quốc nhất là bộ lông và phần đầu. Tuy nhiên trên cơ thể chó được lai tạo vẫn được kế thừa vài nét của Husky như 4 chân màu trắng và đôi mắt xanh.

Chó Phú Quốc lai chó Nhật

Hai loại chó này khi đem lai tạo cùng nhau sẽ cho ra đời giống mới kế thừa đặc trưng của bố mẹ. Cụ thể như bộ lông vừa dài vừa xù của chó Nhật, những xoáy trên lưng của chó Phú Quốc. Tuy nhiên những xoáy này lại không được hiện rõ lắm. Trên thị trường, giống chó trên được lai tạo rất ít và có giá không cao.

Chó Phú Quốc lai Becgie Đức

Becgie Đức có thân hình to khỏe kết hợp với chó Phú Quốc cho ra đời giống mới khả quan hơn các trường hợp kể trên. Chú chó đời sau được kế thừa toàn bộ những nét ưu việt của bố mẹ. Chúng có màu lông và ngoại hình giống với Becgie Đức, chỉ khác là có xoáy lông của chó Phú Quốc. Bên cạnh đó chó đời sau thường được di truyền trí thông minh, nhanh nhẹn của chó Phú Quốc.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của các bạn về câu hỏi chó Phú Quốc lai chó ta có đẹp không. Giống chó lai này trên thị trường có giá không đắt nên bạn có thể mua ngay mà không cần băn khoăn về vấn đề tài chính. Nếu bạn có nhu cầu mua thú cưng hãy liên hệ với Azpet Shop. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những chú chó Phú Quốc lai đẹp và khỏe mạnh nhất.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Trại sinh sản 1:Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • Website : https://azpet.com.vn/

Tham khảo thêm:

Chó Phú Quốc lai chó ta có đẹp không
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *