Chó Phú Quốc có mấy màu

Bản tính thông minh, khả năng săn bắt thú khéo  léo cùng lòng trung thành khiến chó Phú Quốc nhận được nhiều sự yêu thích. Nhiều khách hàng thường thắc mắc chó Phú Quốc có mấy màu. Để tìm ra đáp án chính xác, mời độc giả theo dõi bài viết dưới đây.

Chó Phú Quốc có mấy màu

Chó Phú Quốc là giống chó được phát hiện trên một quần đảo của Việt Nam. Trong lịch sử nước Việt, chó Phú Quốc được biết đến là thần khuyển khi 2 lần liên tiếp cứu vua Gia Long.

Đây là giống chó rất nổi tiếng bởi những chiếc xoáy trên cơ thể. Chính vì vậy, giống chó này đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của mọi người. Rất nhiều khách hàng đặc biệt là du khách nước ngoài thường không biết chó Phú Quốc có mấy màu.

Chó Phú Quốc thường đa dạng về màu lông, tuy nhiên xét theo bản tiêu chuẩn thì chúng có 3 màu. Cụ thể đó là các màu đen, vện cọp  và vàng lửa. Trong đó màu đen được bán với giá thấp nhất khoảng 4 triệu/con.

Màu vàng lửa là màu khá phổ biến ở chó Phú Quốc và mức giá của chúng là 4 đến 5 triệu. Cuối cùng màu vện cọp được đánh giá đẹp nhất nên giá của những chú chó có màu này sẽ cao hơn là 5 đến 6 triệu.

Địa chỉ nào bán chó Phú Quốc

Chúng ta vừa tìm hiểu thông tin về chó Phú Quốc có mấy màu. Nếu bạn yêu thích giống chó này, thì còn chờ đợi gì nữa mà không mua em cún này về nuôi. Hiện tại trên thị trường giống chó này được bán rất nhiều. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán chó Phú Quốc thuần chủng. Do vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định địa chỉ để mua thú cưng

Đứng hàng đầu về lĩnh vực buôn bán chó cảnh chính là AZPet Shop. Chúng tôi là địa chỉ chuyên bán các giống chó cảnh uy tín nhất Việt Nam. Với 9 năm trong nghề AZPet Shop luôn tự hào mang đến cho khách hàng những chú chó đạt chuẩn 100%, đảm bảo về độ thuần chủng và sức khỏe.

 

Tại cửa hàng, bạn có thể tha hồ lựa chọn các giống chó cảnh khác nhau, đa dạng về màu sắc, chủng loại, kích thước. Tất cả các chú chó được bàn giao cho khách hàng đều trên 2 tháng tuổi, được gắn microchip theo dõi. Ngoài ra, đi kèm theo thú cưng sẽ có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc và sổ khám sức khỏe cho chó.

Đặc biệt, shop có hợp đồng mua bán quy định rõ ràng trách nhiệm của cửa hàng đối với người mua. Vì vậy mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo ở mức tối đa. AZPet Shop đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với cửa hàng của chúng tôi,

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giải đáp cho khách hàng thắc mắc về câu hỏi chó Phú Quốc có mấy màu. Nhanh tay liên hệ qua số điện thoại ở dưới để nhận được nhiều ưu đãi của AZPet Shop nhé!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Trại sinh sản 1:Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • Website : https://azpet.com.vn/

Tham khảo thêm bài viết:

Chó Phú Quốc có mấy màu
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *