Chó phốc sóc giá rẻ 250k thật hay giả?

Chó phốc sóc giá rẻ là vấn đề mà những người yêu thích chúng rất quan tâm. Có nhiều nơi rao bán với giá chỉ 250k, rẻ hơn nhiều so với giá thị trường. Chính vì thế mà chó phốc sóc giá rẻ 250k thật hay giả khiến nhiều người phân vân và băn khoăn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé!

Nên hay không nên mua chó phốc sóc giá rẻ?

Đa số những người tiêu dùng đều muốn mua một món đồ mà giá cả phải rẻ hơn so với thị trường và đó cũng chính là điều mà họ suy nghĩ đầu tiên. Khi tài chính của bạn có giới hạn, không đủ điều kiện để mua giống đắt thì đó cũng không phải suy nghĩ sai lầm và cũng là lựa chọn hàng đầu đối với bạn. 

Những người yêu chó may mắn thì có thể mang về cho mình một em phốc sóc vừa giúp tiết kiệm ngân sách cho bản thân mà lại còn khỏe mạnh. Mặc dù vậy thì đó cũng chỉ là may mắn, ngoài ra vẫn còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Thật khó có thể mà đảm bảo được cho bạn rằng em phốc sóc mà bạn đem về có sức khỏe tốt, được tiêm phòng đầy đủ và nhiều vấn đề khác nữa tại những địa chỉ không có uy tín.

Những rủi ro nếu có khi mua chó phốc sóc giá rẻ

Có rất nhiều nơi trên thị trường đăng tin bán chó Pomeranian (hay còn gọi là phốc sóc) với giá cực kỳ rẻ như “ bán phốc sóc giá rẻ chỉ 250k thôi” nhưng liệu những lời quảng cáo đó có đáng tin cậy, nơi đó có uy tín không? là điều rất khó để trả lời.

Về chất lượng

Các chú chó phốc sóc giá rẻ luôn tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro về chất lượng, sức khỏe yếu và thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Cũng có thể những chú chó Pom này được bán rẻ do mang mầm bệnh trong cơ thể, đề kháng yếu do tiêm vacxin kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn… Những chiêu trò gian lận này chỉ có thể qua mắt những bạn chưa có kinh nghiệm mua chó. 

Về độ thuần chủng

Đối với một chú phốc sóc thuần chủng tại Việt Nam thì giá cả dao động từ 7 triệu đồng. Chính vì thế, với cái giá 250k thì chú chó phốc sóc đó không thể là giống thuần chủng được. Do đó, bạn cần phải để ý đến giá thành khi muốn mua một em giống thuần chủng để tránh mắc phải những cái bẫy mà người bán chó kém chất lượng tạo ra.

Về ngoại hình

Ngoài kém về mặt chất lượng mà những chú chó phốc sóc giá rẻ còn không thể đảm bảo vấn đề ngoại hình. Những chú chó đó hoặc có ngoại hình kém hấp dẫn hoặc có khuyết điểm trên cơ thể. Không chỉ có vậy nguyên nhân của những khuyết điểm đó có thể do bẩm sinh hay xuất hiện do tai nạn, khó có thể hồi phục lại. Điều đó gây ra khó khăn cả cho chủ lẫn cún cưng.

Chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những thông tin về chó phốc sóc giá rẻ 250k thật hay giả. Đặc biệt nếu bạn muốn mang một em phốc sóc giống tốt về nhà mình thì hãy đến với Azpet Shop, chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều giống chó khác nhau trên thế giới.

Azpet Shop tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn ưng ý nhất và khi đến với shop chó của chúng tôi các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và các thông tin bổ ích về việc chăm sóc chó phốc sóc. Nếu cần tư vấn, báo giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn
     

Tham khảo thêm:

Chó phốc sóc giá rẻ 250k thật hay giả?
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *