Chiều cao kệ kho hàng bao nhiêu là phù hợp cho lĩnh vực của bạn?

Hiện nay, các nhà kho bãi chứa mở ra ngày càng nhiều, có những công ty có đến 2 hoặc 3 nhà kho vì số lượng hàng hóa nhập và tồn lớn. Hàng hóa đa dạng về mẫu mã, kích thước nên trong một nhà kho thì các doanh nghiệp có thể kết hợp nhiều loại kệ với nhau để phù hợp với kích cỡ của hàng hóa. Hàng hóa phù hợp với loại kệ nào thì phụ thuộc vào kích thước của nó. Chiều cao của kệ cũng là yếu tố quyết định loại kệ kho hàng nào phù hợp.

Kệ kho hàng – VietPos Rack

Chiều cao kệ kho hàng thì phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nếu được đặt trong môi trường thấp tầng thì chúng phải được đảm bảo cả về chất lượng và số lượng. Tại một số công ty có kho ngầm thì không gian ngầm không đặc biệt lớn và chiều cao từ tần sàn cũng không đặc biệt cao. 

Tùy theo từng mô hình mà có thể biết được chiều cao kệ kho hàng bao nhiêu là phù hợp. Chiều cao của nhà kho đó cũng là yếu tố quyết định. Dưới đây là một số kệ kho hàng tại VietPos Rack, khách hàng có thể tham khảo:

1. Kệ Double Deep:

Kệ Double Deep được sử dụng chân trụ Omega, dập lỗ phù hợp với độ giãn nở của từng môi trường khác nhau trong quá trình lưu trữ.

– Chiều dài từ 1150 mm ÷ 4000 mm.

– Chiều cao lưu trữ đạt tới 1 m, toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện xanh cam.

Kệ double deep thường được sử dụng trong các kho hàng của ngành công nghiệp, điện tử, kho chứa hàng hóa đóng thùng như nông sản, thủy sản, hải sản,.. Lưu trữ các hàng hóa với sự lựa chọn cao, xuất nhập không cố định thời gian. 

Kệ Double Deep – VietPos Rack

2. Kệ Drive In:

Hệ thống kệ Drive In là hệ thống kệ tải trọng nặng – in được thiết kế cho kho chứa hàng sử dụng đồng nhất một loại pallet. Đây là hệ thống có thể chứa được 8 pallet hoặc nhiều hơn,  độ cao của kệ có thể để được từ 2 đến 6 tầng rãnh sâu. Mỗi hệ thống kệ có thể thiết kế lên đến 6 tầng hoặc ít hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng và chiều cao của nhà kho. 

Hệ thống kệ này rất phù hợp với nhiều lĩnh vực công nghiệp gồm các ngành công nghiệp cơ bản, thực phẩm, và đặc biệt ngành thủy sản, kho lạnh… 

Kệ Drive In – VietPos Rack

3. Kệ khuôn:

Giá Kệ chứa khuôn mẫu thường dùng trong các ngành cơ khí nhựa, công nghiệp xe hơi, tàu biển, lưu trữ khuôn mẫu…phù hợp cho kho hàng hóa có số lượng lớn, tải trọng nặng hoặc rất nặng trên một sản phẩm. 

Kệ khuôn là loại kệ hạng siêu nặng được thiết kế cho các loại khuôn mẫu hay hàng hóa, kệ có thể chứa đư vật tư năng từ 1000 kg cho đến 5000 kg. Toàn bộ kệ để khuôn mẫu chứa hàng đều được lắp ráp và có thể di chuyền thuận tiện trên các mặt bằng nhà kho có kích thước, tải trọng khác nhau. Việc thiết kế như vậy nên kệ khuôn hoàn toàn có thể lấy hàng từ hai phía, ngăn để hàng có các thanh ray trượt dễ dàng.

Kệ khuôn – VietPos Rack

4. Kệ Push Back:

Kệ công nghiệp Push Back được sử dụng rất nhiều lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, điện lạnh, chế tạo máy, sản xuất, ô tô,… Kệ đặc biệt phù hợp khi bạn phải lắp đặt nhà kho tại thành phố lớn, việc thuê kho bãi đều rất đắt đỏ hàng hóa lưu trữ với số lượng lớn, hàng tồn chưa xuất kho, thường xuyên phải cập nhật hàng hóa.

Đây là giải pháp hoàn hảo cho nhà kho có nhu cầu tăng diện tích sử dụng, muốn tăng không gian chứa hàng và hiệu xuất của kho hàng.

Kệ Push Back – VietPos Rack

5. Kệ kho Selective:

Kệ selective là loại kệ chứa hàng hạng nặng dễ điều chỉnh, hệ thông kệ có thể lắp ráp dễ dàng rất thuận lợi cho việc nâng cấp mở rộng hoặc di chuyển vị trí lắp đặt kệ.

Hệ thống kệ chứa hàng selective thường được đo đạc trước khi đi vào sản xuất. Đây là loại kệ dành cho nhà kho có các loại hàng hóa riêng biệt, có quy cách, kích thước, diện tích tùy thuộc vào đặc thù của kho. Những nhà kho có nhu cầu xuất nhập hàng liên tục, lưu trữ nhiều chủng loại rất thích hợp với loại kệ này.

Sử dụng phổ biến trong các ngành nghề: công nghiệp, nông lâm thủy hải sản, điện lạnh, nhà kho đông lạnh.

Kệ Selective – VietPos Rack

6. Kệ tay đỡ:

Kệ được thiết kế chứa hàng dựa vào các tay đỡ, trữ hàng hóa mặt hàng ống dài như: thanh gỗ, ống thép, vải, sắt cuộn dài, đồ nội thất,… Kệ tay đỡ là mẫu kệ không bị vướng bởi các cột phía trước, việc xếp dỡ hàng hóa thường rất dễ dàng và linh hoạt. Sản phẩm ứng dụng trong việc chứa đựng hàng hóa với độ dài khác nhau trên một khoang kệ.

Kệ giá tay đỡ là giải pháp tối ưu trong việc lưu trữ các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, ống thép, ống nhựa, máy móc, thiết bị, đồ nội thất, vật liệu xây dựng.

Kệ tay đỡ – VietPos Rack

7. Kệ trượt Pallet:

Kệ trượt pallet là một giải pháp lưu trữ hàng áp dụng kỹ thuât tự động hóa. Các con lăn, thanh chuyển động di chuyển nhịp nhàng theo hệ thống điều khiển lắp ráp sẵn.

Độ sâu kệ có thể dao động từ 2 đến hơn 20 pallet sâu phù hợp với các kho hàng có số lượng hàng hóa lưu trữ lớn hoặc nhỏ.

Kệ trượt Pallet – VietPos Rack

Trên đây là một số kệ kho hàng mà VietPos Rack muốn khách hàng biết về kích thước của kệ và phù hợp với mô hình nào. Nếu muốn có thêm thông tin thì liên hệ ngay cho chúng tôi vào đường dây nóng 0935.49.83.84 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Hiện nay, VietPos Rack chúng tôi đã có 4 văn phòng lớn trên toàn quốc để có thể phục vụ kịp thời, nhanh chóng nhu cầu mua sắm của quý khách : VP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội.

Thông tin tham khảo: Tổng hợp các mẹo hữu ích giúp bảo vệ sàn gỗ công nghiệp ngoài trời ; Bật mí nơi mua giày bảo hộ lao động tphcm giá tốt nhất.

Chiều cao kệ kho hàng bao nhiêu là phù hợp cho lĩnh vực của bạn?
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *