Cao đẳng Dược – Tiền đề để bắt đầu chinh phục ước mơ

Muốn trở thành một người Dược sĩ giỏi thì trước tiên phải có kiến thức chuyên môn tốt. Với trình độ của tôi, tôi đã lựa chọn Cao đẳng Dược Sài Gòn để thực hiện điều đó

Trong cuộc sống ai cũng có cho mình những ước mơ và chọn một con đường, hướng đi hoài bảo cho tương lai riêng của mình. Và tôi cũng thế, ngay từ thời còn nhỏ bé tôi có một ước mơ với đầy nhiệt huyết đó là trở thành một cô dược sĩ. Cứ mỗi lần tôi tình cờ đi ngang một cửa hàng tiệm thuốc nào đó là tôi cứ nghĩ đến sau này mình lớn mình cũng sẽ khoát lên cho mình một bộ áo màu trắng tinh khiết như những cô đang đứng trong của hàng bán thuốc.

Cao đẳng Dược – Tiền đề để bắt đầu chinh phục ước mơ

Cao đẳng Dược – Tiền đề để bắt đầu chinh phục ước mơ

Sau những năm tháng tôi cấp sách đến trường, tôi đã ra trường và giờ đây kết quả mà tôi hàng ngày chờ đợi đang nằm trên tay, tôi bắt đầu xuất phát lên đường chinh phục ước mơ con đường tôi đã chọn ngay từ thời còn bé với ước muốn trở thành một cô gái khoác lên cho mình bộ áo trắng đầy tinh khiết của một người dược sĩ. Sau khi tôi bước vào sài gòn với tuổi 18 việc chọn trường và chọn ngành rất quan trọng ở lứa tuổi sắp bước qua ranh giới của sự trưởng thành, với những suy nghĩ còn đơn giản một nữa trưởng thành nhưng vẫn còn đâu đó chút trẻ con tôi thật sự đã rất băn khoăn.

Ai đã từng trải qua khoảng thời gian đó chắc sẽ hiểu, đã có vô số trường Đại học nhưng tôi vẫn phân vân không biết nên chọn trường nào thì tốt, điểm chuẩn có phù hợp với năng lực bản thân hay không, nhu cầu việc làm hay học phí vân vân rất nhiều vấn đề buộc tôi phải suy nghĩ, mặc dù đã xác định được ngành học nhưng tôi vẫn khá lo lắng về việc chọn trường. Sau nhiều ngày tôi tìm kiếm trường trên mạng và tôi tinh cờ vào xem thông tin và tìm hiểu trường, sau một thời gian với vô số trường mà tôi đã so sánh tôi đã quyết định

Thực hành nhà thuốc Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Thực hành nhà thuốc Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tức là giờ đây tôi gửi trọn cả niềm tin tương lai của cuộc đời mình vào trường. Sau những ngày đầu tiên tôi vào trường rất bở ngỡ và rất sợ. Nhưng sau khi tôi vào học được 3 tuần thì tôi bắt đầu thấy rất thích Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn này, ở đây thầy cô rất là thân thiện, truyền đạt những kinh nghiệm kiến thức mình có để sinh viên nắm bắt được những kiến thức và hiểu một cách cơ bản nhất. Trường còn trường thường xuyên rèn luyện y đức cho mỗi sinh viên. Không chỉ thế trường còn trang bị cho chúng tôi những phòng học và trang thiết bị học thí nghiệm,thực hành tốt nhất để đi vào chuyên sâu hơn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chất lượng

Với ước muốn sau khi ra trường và có tấm bằng trên tay, tôi sẽ dung hết tất cả những kiến thức kinh nghiêm mình có tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ những người đang phải mắc bệnh với tất cả tâm huyết của tôi. Tôi cảm ơn  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã một phần giúp những sinh viên Cao Đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền định hướng được tương lai của mình, giờ đây tôi đã thật sự đam mê với nghề và tự hào khi là sinh viên Dược Sài Gòn. Tôi hy vọng trong tương lai trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để đào tạo được những nhân tài của ngành y tế, những người mang trong mình sứ mệnh lớn lao đem lại sức khỏe cho cộng đồng .

 

>> Xem thêm

Những dấu hiệu bệnh tim bạn nên biết!

Rối loạn tiêu hóa nên ăn gì để mau khỏi bệnh?

Cao đẳng Dược – Tiền đề để bắt đầu chinh phục ước mơ
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *