10 mẫu thiết kế phòng khách nhỏ mới nhất 2019

Như trong tiêu đề bạn đang đọc ở trên, ý tưởng thiết kế và trang trí nhà mới nhất sẽ được ưa thích cũng như những người hài lòng hoặc thích đọc các ý tưởng thiết kế và trang trí nhà như 10 Thiết kế phòng khách nhỏ mới nhất 2019 mà bạn hiện đang đọc được trình bày bởi trang trí nhà . Dưới đây là 10 mẫu thiết kế phòng khách nhỏ mới nhất 2019 có thể truyền cảm hứng cho bạn trong việc thiết kế và trang trí nhà của bạn.

10 mẫu thiết kế phòng khách nhỏ mới nhất 2019

Một phòng khách nhỏ không nên là một trở ngại trong thiết kế nhưng làm cho chúng ta sáng tạo hơn trong việc làm cho diện mạo của một thiết kế phòng khách nhỏ trở nên hấp dẫn và đáng nhớ hơn, không bị hẹp. Bạn có thể làm một ý tưởng tuyệt vời cho vẻ đẹp của phòng khách nhỏ của bạn.

Bây giờ thiết kế sắp xếp phòng khách phù hợp là rất quan trọng ở nhà vì đó là nơi đầu tiên mà ai đó đánh giá khi đến thăm nhà của chúng tôi. Tiện nghi và vẻ đẹp là những yếu tố mà bạn phải áp dụng trong thiết kế phòng khách nhỏ. 

Trong quá trình sử dụng nội thất phòng khách chúng ta có thể sử dụng đồ nội thất tối giản như ghế sofa tối giản cho phòng khách nhỏ để phòng khách trông rộng rãi không bị hẹp. Việc sử dụng ghế sofa hoặc ghế phòng khách có ảnh hưởng rất lớn đến sự thoải mái của phòng khách, nếu chúng ta đúng trong việc lựa chọn nội thất phòng khách thì phòng khách sẽ trông hiện đại, tiện nghi và tất nhiên trông cũng đẹp. Nhưng ngược lại nếu lựa chọn đồ nội thất sai thì phòng khách trông chật chội quá chật hẹp. Vì vậy, chúng ta phải có khái niệm chính xác trong việc thiết kế một phòng khách nhỏ tối giản của nhà chúng ta.

Xem thêm: Một số mẫu ghế sofa phòng khách tối giản

1. Sử dụng sơn màu trắng 

Trong một phòng khách hẹp sử dụng sơn với màu sắc tươi sáng như trắng hoặc màu be. Bằng cách sử dụng các loại sơn như màu trắng hoặc màu be, nó có thể tránh được ấn tượng hẹp này vì màu sắc của căn phòng sáng hơn và sáng hơn nên kết quả là một phòng khách hẹp sẽ có vẻ rộng rãi.

2. Tránh màu tối

Tránh màu tối khiến phòng khách trở nên ngột ngạt tối và có vẻ chật chội. Các màu ví dụ như đen, nâu sẫm, xanh đậm…

3. Đặt đồ đạc trong tủ

Đặt đồ nội thất khi cần thiết trong phòng khách, phần còn lại đặt đồ nội thất trong tủ trưng bày để nó không bị lộn xộn và đồ nội thất bền hơn. Lộn xộn nếu bạn đặt nhiều đồ đạc trong phòng khách nhỏ.

4. Sử dụng các phụ kiện phản chiếu ánh sáng

Chọn các phụ kiện có thể phản chiếu ánh sáng như lọ màu trắng hoặc sáng có thể phản chiếu ánh sáng. Những phụ kiện phản chiếu ánh sáng này có thể tạo ấn tượng rộng lớn cho phòng khách hẹp trong nhà bạn.

Thiết kế phòng khách nhỏ mới nhất 2019

Dưới đây là một ví dụ về hình ảnh của Thiết kế phòng khách nhỏ mới nhất 2019 là nguồn cảm hứng của bạn trong việc sắp xếp một phòng khách nhỏ từ nhiều nhà thiết kế phòng khách nhỏ khác nhau.

Chúc các bạn thành công!!

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm

– Cách lựa chọn bộ sofa phòng khách đẹp và ưng ý

– Những điều cần biết về xưởng sản xuất sofa
 

10 mẫu thiết kế phòng khách nhỏ mới nhất 2019
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *